ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไทยนาโต้แพคกิ้งเทป

เคล็ดลับในการออกแบบสก๊อตเทปสำหรับแพคเกจจิ้งของคุณอย่างสร้างสรรค์

คุณยังใช้กล่องกระดาษแข็งธรรมดากับสก๊อตเทปแบบธรรมดาในการส่งของให้กับลูกค้าอยู่หรือไม่? หากคุณยังทำแบบนี้ คุณอาจจะเสียโอกาสในการสร้างแบรนด์ของคุณให้โดดเด่นกว่าเจ้าของธุรกิจรายอื่น ๆ

 

เป็นที่ทราบกันดีว่าแพคเกจจิ้งที่ออกแบบเองต้องมีการสั่งซื้อในปริมาณมากและมีราคาแพงเกินไปสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ไม่ต้องการลงทุนเรื่องแพคเกจจิ้งมากนัก แต่อย่าลืมว่าแพคเกจจิ้งที่คุณออกแบบเองเป็นส่วนที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นกว่าธุรกิจรายอื่น ๆ และเป็นเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าหันมาซื้อสินค้าของคุณ

 

คุณไม่จำเป็นต้องออกแบบแพคเกจจิ้งภายนอกใหม่ทั้งหมด แต่คุณสามารถยกระดับแบรนด์ของคุณได้ด้วยการเปลี่ยนสก๊อตเทปแบบธรรมดาให้เป็นเทปสีที่คุณออกแบบเองได้

 

ในบทความนี้เราจะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับเทปสีที่มักมีการนำมาใช้ในธุรกิจ และอธิบายถึงเหตุผลที่ว่าทำไมคุณจึงควรเลือกใช้เทปสีที่ออกแบบเองแทนสก๊อตเทปแบบธรรมดา

 

เทปที่ใช้กับแพคเกจจิ้งทั่วไปนั้นมีหลัก ๆ อยู่สองประเภทคือเทป OPP และเทปกระดาษกาว

 

เทป OPP ทำขึ้นจากพลาสติกมันวาว โดยลายที่คุณออกแบบเองจะถูกพิมพ์บนฐานของเทปที่เป็นส่วนใสหรือเป็นสีขาว เทปประเภทนี้มีความกว้างมาตรฐาน 2 นิ้ว และสามารถใช้กับปืนเทปทั่วไป

 

เทปกระดาษกาวทำขึ้นจากกระดาษรีไซเคิล โดยลายที่คุณออกแบบเองจะถูกพิมพ์บนฐานของเทปที่เป็นสีขาวหรือเป็นกระดาษคราฟท์ เทปประเภทนี้มีความกว้างมาตรฐาน 3 นิ้ว เหมาะสำหรับแพคเกจจิ้งที่มีน้ำหนักมากกว่า 13 กิโลกรัม เนื่องจากเทปมีส่วนประกอบของเส้นใยไฟเบอร์กลาสซึ่งเพิ่มพื้นผิวที่มีความพิเศษให้กับเทป

 

เหตุใดจึงควรเลือกใช้เทปสีที่ออกแบบเองแทนสก๊อตเทปแบบธรรมดา?

 

ใช้ติดตามสินค้าได้

แพคเกจจิ้งที่มีเทปพิมพ์โลโก้ของคุณติดอยู่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่น อีกทั้งยังช่วยให้ลูกค้าสามารถจดจำแพคเกจจิ้งของคุณได้เมื่อสินค้าถูกส่งไปถึงปลายทาง นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ผลิตสามารถติดตามสินค้าของตนเองได้อีกด้วย

 

 

มีความเป็นมืออาชีพ

การใช้เทปสีที่คุณออกแบบเองเป็นการแสดงถึงตัวตนแบรนด์ของคุณ และเป็นการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเมื่อพวกเขาซื้อสินค้าของคุณครั้งแรก นอกจากนี้เทปสียังช่วยให้สังเกตความเสียหายที่เกิดกับแพคเกจจิ้งได้ง่ายขึ้นด้วยการสังเกตที่ลายของเทป โดยคุณสามารถใช้กล่องขนาดใดก็ได้และใช้เทปพิมพ์โลโก้ที่ออกแบบเองให้การปิดผนึกกล่องอีกครั้งหนึ่ง

 

 

ช่วยโปรโมทแบรนด์

การใช้เทปพิมพ์โลโก้เป็นวิธีที่คุ้มค่าและราคาไม่แพงในการโปรโมทแบรนด์ของคุณ เนื่องจากคุณสามารถส่งข้อความที่คุณต้องการสื่อสารให้กับลูกค้าของคุณได้ตามที่ต้องการและสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น คุณอาจใช้เพียงกล่องธรรมดาและปิดผนึกด้วยเทปที่คุณออกแบบเองเพื่อให้ลูกค้าประทับใจ และทำให้ลูกค้าติดตามซื้อสินค้าของคุณอย่างต่อเนื่อง

 

ตอนนี้คุณได้ทราบแล้วว่าเทปที่คุณออกแบบเองนั้นมีประโยชน์อย่างไร หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทปพิมพ์โลโก้หรือต้องการสั่งซื้อเทป OPP คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ thainato.com

 

Sources
https://www.lumi.com/blog/practical-guide-to-designing-packing-tape
https://www.4over4.com/blog/online-printing-2/custom-printed-packaging-tape
https://www.noissue.co/blog/custom-tape-reduce-the-cost-of-custom-packaging

 

B05-thainato_com-HWY 

จำหน่าย เทป OPP เทปกาว เทปสี แพคเกจจิ้งต่างๆ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไทยนาโต้แพคกิ้งเทป​

เลขที่ผู้เสียภาษี 0123537000056​

49 MOO3, PATHUM-BANGLEN ROAD, KHUNSRI, SAINOY, 
NONTHABURI, 11150 THAILAND​

ALL RIGHTS RESERVED © 2022 THAINATO​

 โทรหาเรา คลิก!

Fax. (662) 072-5723​

49 MOO3, PATHUM-BANGLEN ROAD, KHUNSRI, SAINOY, NONTHABURI,

11150 THAILAND​

DESIGN by​

โทรหาเรา คลิก!

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไทยนาโต้แพคกิ้งเทป

Menu